Tư vấn các đồ vật nên đặt trên bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy

Việc đặt những vật dụng trên bàn làm việc có ý nghĩa lớn trong việc tạo sự tiện nghi khi sử dụng. Đồng thời, nếu biết cách chọn những món đồ phù hợp thì chúng còn là động lực, mang đến may mắn cho chủ nhân.

Trong nội dung bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ chia sẻ với các bạn một số vật dụng tốt cho phong thủy mà Giám đốc mệnh Thủy nên đặt trên bàn làm việc. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Cặp tỳ hưu

Món đồ phong thủy đầu tiên bạn có thể nghĩ tới đó chính là một đôi tỳ hưu bằng đá quý. Món đồ này sẽ mang lại may mắn, tài lộc, tạo sự suôn sẻ trong công việc, giúp công ty ngày càng phát triển. Cùng với đó, chúng cũng sẽ giúp cho Giám đốc có thể tránh được những điều không tốt, những vận hạn trong công việc.

Quả cầu thủy tinh

Ở hướng Tây Nam của bàn Giám đốc đẹp, bạn cũng có thể đặt một quả cầu thủy tinh trơn. Tốt nhất, bạn nên chọn quả cầu thủy tinh có màu đen vì đây là tông màu tương hợp với mệnh Thủy. Món đồ này sẽ giúp trấn an phong thủy, mang lại sự bình an, thịnh vượng cho Giám đốc và doanh nghiệp.

Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy

>>> Ấn tượng với các mẫu bàn giám đốc đẹp: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc , truy cập vào trang và đặt mua ngay hôm nay.

Bể cá mini

Với những người thuộc mệnh Thủy, bạn cũng có thể dùng tới những đồ vật mang yếu tố “Thủy” để đặt trên bàn làm việc. Ví như với bàn Giám đốc mạng Thủy thì bạn cũng hoàn toàn có thể đặt cây thủy sinh hoặc bể cá mini trên bàn.

Nhưng bạn cần lưu ý là nên chọn những loại cá bơi chậm, tránh chọn mua cá hung dữ. Nên đặt bể cá ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam của bàn làm việc Giám đốc. Ngoài ra, bạn cũng nên cân bằng nguồn sinh khí để tránh tình trạng yếu tố nước quá nhiều thì sẽ gây rửa trôi mọi thứ, mọi vận may của chủ nhân.

Bàn giám đốc
Bàn giám đốc

Chậu cây cảnh

Đối với những vị Giám đốc mang mệnh Thủy thì bạn cũng cần chú ý rằng, để mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân và doanh nghiệp thì trên bàn làm việc nên đặt thêm những chậu cây cảnh. Một số loại cây bạn có thể chọn như: trúc phú quý, cây đại tướng quân & lục thảo trổ,…

Bên cạnh việc đặt một số vật dụng, đồ phong thủy như trên thì bàn làm việc Giám đốc cũng cần phai luôn được dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp thì các luồng khí với dễ dàng lưu thông, dễ nhận sinh khí và mang lại tinh thần thoải mái, hưng phấn nhất cho chủ nhân.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo phong thủy, mời các bạn liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.