Liệu Mổ Bụng nâng mũi phá tướng có đúng không?

có không ít dạng mũi không giống nhau, theo tướng số học, mỗi dạng sẽ mang ý nghĩa vận mệnh không giống nhau của thân chủ. phụ thuộc tướng mũi hoàn toàn có thể đoán biết được xem cách cũng giống như số phận của một con người. Liệu nâng mũi phá tướng hoàn toàn có thể đổi thay cải sinh tướng số của 1 con người?

với những ai không may mắn sở hữu chiếc mũi xấu thì tâm trí sẽ luôn bất an và nghĩ rằng họ sẽ chịu vận mệnh xấu theo tướng mũi. Với chiếc mũi mới đẹp & may mắn sẽ giúp họ tự tin & sống thoải mái hơn, vì vậy việc nâng mũi phá tướng biến thành nhu cầu hết sức chính đáng.

có các tướng mũi so với nam nhi thì tốt nhưng so với đàn bà thì không, vì thế khi xét đến tướng vận qua tướng mũi người ta không loại trừ quý ông hay quý bà.

các phân tích các tướng mũi tốt xấu của con người sau đây sẽ hỗ trợ ta có cái nhìn chi tiết cụ thể và tìm được hướng khắc phục nhé!

những tướng mũi được cho là xấu

Mũi hếch: tính nhỏ nhen, nghèo đói, hời hợt, không trọng nhân tình, khó khăn mưu sinh.

Mũi két (hay mũi két): người nhậy bén, mưu trí có trực giác tốt nhưng thông thường có tâm địa không cao, có dã tâm.

Mũi gãy, tẹt: đường công danh và sự nghiệp chưa được rộng mở, người chịu cảnh cô độc.

Mũi có lỗ rộng: hào phóng quá đà, có bao nhiêu đều tiêu hết không thể giữ tiền trong người.

Mũi ngắn: người dân có tính chung thủy nhưng số chỉ an nhàn không thiếu thốn không được phong phú phong lưu.

Mũi gồ: sống mũi được gọi bằng thiên trụ. những mũi gồ xương, lệch hay gãy tẹt thì đường đời trắc trở, khó cải tiến và phát triển. nhất là trong hôn nhân gia đình thướng không thuận lợi gặp nhiều lục đục.

những tướng mũi được cho là tốt

Mũi to: Mũi to là tướng mũi tích cực với quý ông. đối với phụ nữ mũi sẽ khiến khuôn mặt trông thô kệch & kém thanh tú. Mũi to từ gốc mũi đến đỉnh mũi, mũi thẳng, đầy đặn.

Mũi lân: Sống mũi không rườm rà từ gốc mũi đến giữa khóe mắt và to dần phần đỉnh mũi với cánh mũi. Đầu mũi to nhưng nhô cao, phù hợp với cánh mũi, đầu mũi khá to, cánh mũi dày, rộng nhưng lỗ mũi vẫn kín Nhìn mũi lân ta có cảm xúc rất chứng minh và khẳng định, vững vàng. Người mũi lân thông thường có trí tuệ tiêu biểu vượt trội kiến thức uyên bác. Mũi lân khi nhìn vào có phần hơi thô, chỉ hợp với phái mạnh.

Mũi dọc dừa: mũi không rườm rà, cao, sống mũi thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi. Người mũi dọc dừa tính tình trung hậu, ôn hòa trong đối nhân xử thế, sẽ có đời sống sung túc về vật chất & ý thức. trái lại với mũi lân, mũi dọc dừa phù hợp với phụ nữ hơn là nam giới.

Nâng mũi phá tướng

cải tổ vẻ đẹp và số mệnh con người là nhu cầu vô cùng chính đáng ngày nay bằng việc đổi thay những tướng mũi xấu thành tướng mũi đẹp mặc dù nhân tướng học yêu cầu sự hài hòa của chiếc mũi cùng tất cả đường nét khuôn mặt, nhất là với hai con mắt.

Có rất nhiều người sẽ sửa mắt sau khi sửa mũi.

Để tạo nên vẻ đẹp hài hòa về cả nghệ thuật & tướng số bác sĩ PTTM không riêng gì cần có kiến thức và kỹ năng về phẩu thuật mũi, mắt, cằm mà cần hiểu biết chuyên sâu về nhân tướng học.

Bác sĩ Lê Hành với trên 30 năm kinh nghiệm, có cái nhìn sâu sắc về nhân tướng học có thể support cặn kẽ cho bạn những thay đổi cần thiết về nâng mũi phá tướng giúp cải tổ tướng mũi đem đến vận mệnh sáng lạng cho chính bạn.

Bác sĩ đã có tương đối nhiều phân tích, nâng cấp cải tiến và bài báo cáo trong các Hội Nghị khoa học uy tín của ngành Mổ Bụng nghệ thuật và thẩm mỹ trên khắp nước ngoài & được các đồng sự nước ngoài dành tặng nhiều lời khen ngợi & ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải do dự về nâng mũi phá tướng, chi phí có đắt đỏ quá hay là không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đó là chất lượng đem về cho khách hàng.

Địa Chỉ tin cậy để tiến hành phương thức nâng mũi

những bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia nghệ thuật và thẩm mỹ trực tiếp hỗ trợ tư vấn về nâng mũi phá tướng một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một cái mũi đẹp đúng cách thẩm mỹ và nghệ thuật & phù hợp với gương mặt và độ tuổi cũng như vị thế của bạn trong cộng đồng nhất!

PHÒNG KHÁM Mổ Bụng THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, Phường.12, Q.10

Điện thoại: 08 3862 7474