Lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3 không đau, không ê buốt

Cao răng làm ản hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn. Những việc lấy cao răng bằng những bằng phương pháp thủ công, hay những thiết bị lỗi thời khiến bạn đau nhức. Đừng lo, hiên nay nha khoa quốc tế Dencos Luxury lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3 của mỹ không đau, không chảy máu, an toàn và hiệu quả

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury: Phương pháp tận dụng nguồn sóng siêu âm tạo ra độ rung có tần số phù hợp để loại bỏ mảng bám cứng đầu quanh chân răng, viền nướu nhanh chóng, không gây đau, không ê buốt cho khách hàng

Ưu điểm của dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm

♦ Hiệu quả triệt để

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm sử dụng bước sóng siêu âm được liên kết chặt chẽ với nhau đi sâu xuống nướu để nạo sạch cao răng phía bên dưới cũng như mọi vị trí khác nên các mảng bám và cao răng được đánh bật hoàn toàn một cách triệt để nhất.

Đặc biệt, sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP8.0 sẽ làm bong mảng bám mà lại không hề gây tổn thương cho răng và nướu, cũng như gây chảy máu- đây là điều thường hay mắc phải khi lấy cao răng bằng những máy công cụ cầm tay thông thường khác.

♦ An toàn tuyệt đối

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm còn có khả năng kiểm soát vô trùng nên làm cho việc lấy cao răng không xảy ra tình trạng viêm nhiễm và nó tuyệt đối an toàn cho vấn đề sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, còn có tác dụng làm săn men răng và mô chân răng khiến cho thời gian tái bám của cao răng được kéo dài lâu hơn.

Lấy cao răng phù hợp với những đối tượng nào?

Răng tích tụ mảng bám quanh răng, chân răng tạo nên các vệt ố vàng gây mất thẩm mỹ – Những đối tượng bị mắc bệnh lý, viêm nướu, nha chu do cao răng quanh chân răng, dưới viền nướu – Khách hàng sau khi bọc răng sứ có xuất hiện tình trạng cao răng, mảng bám.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3

1. Lấy cao răng nhanh chóng, hạn chế tác động, tổn thương mô mềm: Sóng siêu âm có tính năng cảm ứng điện từ, giúp nhận biết được các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ (cao răng) và loại bỏ chúng một cách linh hoạt. Cao răng dễ dàng được loại bỏ, không cần dùng dụng cụ để cạy như các phương pháp thông thường khác.

2. An toàn, không gây đau nhức, ê buốt: Các sóng siêu âm với phạm vi tác động ở phần mô răng có hình thành cao răng, không xâm phạm và tổn thương đến phần niêm mạc, mô nướu do đó đáp ứng được tính an toàn cao trong và sau khi thực hiện dịch vụ

3. Răng trắng bền, tái bám cao răng chậm: Cùng với tác động loại bỏ cao răng, các sóng siêu âm còn có tính năng giúp làm săn lại men răng sau quá trình lấy cao. 

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu. Tại nha khoa quốc tế cung cấp dịch vụ lấy cao răng là 300 nghìn đồng cho một lần lấy cao răng.Có thể thấy, lấy cao răng có mức giá tương đối rẻ và phù hợp với đại đa số mọi người. Đây là biện pháp chăm sóc răng miệng thường được khuyên dùng 6 tháng/ lần để bảo về hàm răng, nên mức giá bỏ ra hoàn toàn hợp lý so với kết quả mang lại. Dù lấy cao răng đúng là dịch vụ cơ bản trong nha khoa, bạn chỉ tốn khoảng 30′ là đã hoàn thành dịch vụ. Tuy nhiên không phải vì đơn giản mà bạn bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề nha sĩ…Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả lấy cao răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn. 

Lấy cao răng tại hà nội ở đâu

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự hào là địa chỉ lấy cao răng tại Hà Nội bởi nha khoa quy tụ đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình với khách hàng. Toàn bộ quy trình lấy cao răng cũng như các dịch vụ điều trị bệnh lý, thẩm mỹ nha khoa được thực hiện với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành nha khoa phát triển trên thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo hiệu quả cao và sự an toàn cho khách hàng.

Trả lời