Khí cụ nong rộng hàm trong nha khoa

Nong hàm là dịch vụ nha khoa đặc biệt sử dụng các khi cụ nong hàm. Được dùng trong một số trường hợp đặc biệt sau: Vòng hòm răng hẹp, hàm răng bị lệch méo.

Nong hàm được thực hiện hiện theo một quy trình nhất địch bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. thông thường khi nong hàm bệnh nhân sẽ được mỡ khớp khẩu cái. Việc mở khớp khẩu cái chỉ thuận lợi khi khớp này mới đóng. Vì nếu mở muộn thì tình trạng răng sẽ rất mất thẩm mỹ, hai răng cửa phải tách xa nhau và việc tận dụng sự mở khớp này để di chuyển răng sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng vấn đề là ở chỗ khớp khẩu cái đóng rất sớm, từ lúc chúng ta 6 – 7 tuổi. Vì thế, trường hợp bệnh nhân đã trưởng thành mà muốn niềng răng buộc phải chấp nhận những bất tiện của việc mở khớp khẩu cái. Những nhờ sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, hiện đại. Các khí cụ nong hàm được cải tiến. Nhờ đó, kỹ thuật nâng hàm được nâng cao dễ dàng cho việc mở khớp khẩu cái kể cả người trưởng thành. Khi đó, bất kỳ xưởng ổ răng nào cũng có thể tác động nới rộng và di chuyển về vị trí mong muốn mà không cần phải tách cửa răng, nhổ răng. mặt khác nó còn có thể di động  được toàn ổ răng.

Nếu có thắc mắc, câu hỏi cần tư vấn về dịch vụ nha khoa. Mời bạn liên hệ nha khoa quốc tế Dencos Luxury qua số Hotline: 0902 68 55 99.

BẠN QUAN TÂM:

>>> Răng bị ăn mòn sứt mẻ: XEM NGAY

>>> Người niềng răng nên ăn gì

Trả lời