Khả năng gắn kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 tiện lợi ra sao?

Gem Riverside Dat Xanh

Nắm giữ một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q.2 đang thu hút được nhiều sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư người ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sau này sẽ hình thành một cộng đồng văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của TP.HCM như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lợi của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư chất lượng cao như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm & sau cùng là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là tới quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển đến khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội và sau cùng đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://trungtamlamdep.edu.vn/nha-dat/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-3032.html

Hoàn toàn có thể thấy, với các nút giao thông thuận tiện giống như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc chọn lựa cho chính bản thân mình & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… Và trong tương lai không xa, nơi đây sẽ cuốn hút khá nhiều người dân về đây ở & làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, liên kết đc với nhiều tuyến đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc nhìn, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí, đậm chất Châu Âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.