Huyndai giới thiệu đồng hồ định vị cho trẻ em với giá cực đắt

Mặc dù trên thị trường hiện nay ko thiếu những thiết bị đeo mọi người, với hàng loạt dòng đồng hồ theo dõi cho trẻ em, vòng đeo trên tay giám sát thể trạng…Thế nhưng Huyndai cho rằng chúng tôi vẫn cần Một sản phẩm đồng hồ định vị có chất lượng cao nổi bật. Đó là duyên do hãng sản xuất vừa giới thiệu Một mẫu đồng hồ nghe gọi cho trẻ em mới có tên Kid SmartWatch Heart. Bắt đầu bán ra từ 1/11 với giá 399 tiền đô, đồng hồ giám sát cho trẻ em của Kid SmartWatch được tích hợp chip điện tử đo nhịp tim, Bluetooth, bộ định vị định vị công nghệ GPS – tính năng mà Bubu Kids tin rằng sẽ rất có ích cho những vận ủng hộ chạy.

Đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ Doki Watch Heart chạy HĐH nền tảng android Bốn.1.1 Jelly Bean nhưng được phụ thuộc biến giao diện. Đồng hồ điện thoại cho trẻ em của Digigo Watch có màn hình LCD Một,45 inch kích thước phân giải 184 x 184 hỗ trợ cảm ứng; dung lượng trống trong 3GB hoặc 4GB hoàn toàn có thể lưu trữ nhạc, giúp bạn nghe nhạc qua tai nghe công nghệ Bluetooth. Đáng tiếc là bạn không thể đồng bộ đồng hồ nghe gọi cho trẻ nhỏ này với điện thoại thông minh để nhận các thông báo tin nhắn, email…Đây là Một ngừng khá lớn nhiều tính năng sẽ khiến cho đồng hồ theo dõi cho trẻ nhỏ khó ma lực người mua. Máy cung cấp Ba chế độ hoạt động không giống nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Chế độ trước tiên là “casual”: đồng hồ điện thoại cho trẻ em Digigo Watch Heart hoạt động như 1 chiếc đồng hồ gọi điện cho trẻ nhỏ đeo trên tay bình thường và không tổng hợp mỗi dữ liệu về thể trạng. Đồng hồ điện thoại cho trẻ em Huyndai nói rằng viên pin 410mAh sẽ đủ cung cấp 14 hôm sử dụng cho Kid SmartWatch Heart trong chế độ này. 1 Lần sạc sẽ tốn nhiều nhất là 4 tiếng đồng hồ định vị cho trẻ em cho đến lúc pin đầy.

Chế độ thứ 2 có tên “Marathon”. Tại chế độ này, cứ 5 giây Một lần, đồng hồ thông minh trẻ em sẽ lấy tín hiệu về thể trạng của các bạn. Ở chế độ này, pin máy rất có thể trụ được trong 8 giờ.

Cuối cùng là chế độ “Training” với tốc độ lấy tín hiệu Một giây/lần. Thời lượng pin của đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ tại chế độ này chỉ được 4 tiếng.

Đồng hồ điện thoại cho trẻ nhỏ Kid SmartWatch Heart còn rất có thể đo tốc độ chạy, đo số bước chạy và khoảng cách. Đồng hồ định vị cho trẻ em của Digigo Watch cũng có chức năng đưa ra mỗi khuyến nghị lúc nào các bạn nên nâng cao tốc hoặc giảm tốc độ chạy, đồng thời đổi thay bài tập của mình. Tin báo sẽ tìm ra trên màn hình, ngoài ra đồng hồ nghe gọi cho trẻ em còn có khả năng rung và cảnh báo qua âm thanh tới tai nghe nhờ Bluetooth. Kết nối Wi-Fi trên Doki Watch Heart có ý nghĩa để lấy dữ liệu sức khỏe và Địa điểm và nâng lên hệ thống Digigo Watch.

Đồng hồ điện thoại cho trẻ em Doki Watch Heart có bề rộng 48,4mm, dày 15,6mm và lúc gắn dây đeo thì có chiều dài tổng cộng là 263,1mm. Thiết bị đồng hồ định vị gps cho trẻ em nặng 79 gram và được làm bằng “vật liệu cao cấp”: dây đeo đồng hồ nghe gọi cho trẻ em thì được chế tạo bằng silicon mềm, phần viền dùng thép ko gỉ, mặt sau làm từ ma-giê. Màn hình đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ cảm ứng của máy cũng được bảo hộ bằng kính Gorilla Glass. Hãng sản xuất đồng hồ giám sát cho trẻ nhỏ thông báo rằng họ sẽ phát hành các bản cập nhật thông qua giao thức IOS, tức update trực tiếp trên Digigo Watch máy chụp ảnh.