Golive hệ thống besco cho J-P Fashion

Trong thị trường cá tính phổ thông và đang là điểm đến của Những nhãn hiệu của người chế tạo phong cách thế giới thì J-P Fashion vẫn khẳng định được địa vị của mình có chuỗi 12 shop và đang mở rộng hơn thế nữa. nổi bật của ngành công nghiệp bắt mắt là thứ nhiều loại, số lượng khổng lồ & luôn dịch chuyển cho kịp phong trào, vượt trội là hướng phát triển Fast fashion. đó cũng là 1 vụ việc nặng nề nêu ra cho Những nhà quản lý và điều hành vật dụng phong cách, đặc trưng là tin học hoá việc quản lí của công ty.

Thấu hiểu biết được lời yêu cầu & nguyện vọng của J-P, Besco odoo viet nam đã chọn hiểu biết và thực hiện cách quản lí hệ thống cửa hàng phong cách mang phần mềm Odoo.

đầu tháng 9 năm 2017, besco consulting đã tư vấn J-P tiến hành Golive – đem vào sử dụng thực tiễn Những phân hệ nhập sắm, kho hàng, lắp thêm POS tại liên hệ số 889 giải pháp mạng tháng 8. kế đến đó sẽ thực hiện phân hệ kế toán, tiến tới vận hành trên toàn hệ thống cửa hàng của J-P

.

Trong đoạn đường hơn 10 năm tăng trưởng, J-P đã trở nên nhãn hàng quen thuộc có thanh niên & vẫn đang trên con đường phát triển thêm trái đất. http://besco.vn/blog/news-16/post/giai-phap-odoo-erp-cho-doanh-nghiep-viet-nam-10 siêu hân hạnh được sát cánh và tư vấn J-P fashion Những căn nguyên rẻ nhất trên tuyến phố vận hành đối tượng của mình.