Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

Gem Riverside Dat Xanh

Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại thị trường Bất Động Sản Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Cùng với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng kim chỉ nam đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị trường hiện tại. Có thể nói đến những con số chính xác đầy tuyệt vời dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ tung ra khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là 1 công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ đc đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị Trường Bất Động Sản. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu thị trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại sang trọng Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, ngân hàng, technology, nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững and nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, cùng với uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, nhà đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và quality công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: http://thegioisohoa.info/nha-dep/tong-quan-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-3318.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã làm cho Thị trường BĐS Nhà Đất TP.Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một khu vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự ra đời của một loạt các dự án BĐS lớn nhỏ.

Có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q2 nắm giữ rất nhiều các ưu thế rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận lợi tới các khu vực khác.