Bubu Kids : Thêm 1 đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ rất có thể tự nghe gọi

Kid SmartWatch là chiếc đồng hồ định vị có tính năng hoạt động độc lập như 1 điện thoại Android nhờ được trang bị khe SIM điện thoại.

Nếu như phần lớn mỗi mẫu đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ hiện nay chỉ như 1 trang thiết bị danh cho di động, thì mẫu đồng hồ giám sát trẻ em Doki Watch mới ra mắt gần đây lại tạo sự khác hẳn với chức năng rất có thể hoạt động độc lập và có cả khả năng gọi điện như Một chiếc di động hệ điều hành android bình thường. Đó là do đồng hồ theo dõi trẻ em Bubu Kids được trang bị thêm Một khe cắm SIM với khả năng hỗ trợ băng tần GSM 850/900/1800/1900 MHz cùng lúc 3G.

Đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ Huyndai được trang bị chip xử lí Hai nhân (chưa rõ model) Một,2 GHz, có thể kết nối với điện thoại thông minh qua công nghệ Bluetooth và được trang bị HĐH hệ điều hành android. Người tiêu dùng có thể truy cập vào chợ phần mềm Google Play và tải về dùng các phần mềm nền tảng android hữu ích. Điều hướng đường đi, stream đoạn video, truy cập mạng internet cho người dùng…là mỗi thứ các bạn đều hoàn toàn có thể thực hành ngay trên đồng hồ giám sát trẻ em mà không cần trùng hợp kết nối nào với di động.

Đồng hồ gọi điện trẻ em Huyndai chạy HĐH Android 4.0.4, bộ nhớ 4GB, RAM 512MB, màn hình màu 1,54 inch độ phân giải 240 x 240, pin 500mAh cùng camera Năm megapixel. Máy được bán với giá 279 đô, gần bằng giá với đồng hồ thông minh cho trẻ em Setracker Karame V2 của Aberdeen. Hiện nhà phát hành đang kêu gọi góp số vốn 100.000 USD trên FB để có tầm giá chế tạo đại trà sản phẩm đồng hồ định vị trẻ nhỏ này.

Dây đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ Kid SmartWatch được làm bằng cao su và nối thông qua ốc vít ở mặt dưới. Do mới thử nghiệm nên dây còn khá cứng. Dây trên đồng hồ gọi điện trẻ em Digigo Watch sẽ chẳng thể thay thế bằng mỗi dây sử dụng trên đồng hồ bình thường bởi mới xong Kid SmartWatch còn trang bị camera và loa tại khóa dây. Máy chụp ảnh là 1 điều đáng khen mà sẽ được nhắc tới tại phần tiếp theo nhưng cách design camera lại là điểm cần tìm hiểu. Được làm lồi hẳn lên đối với dây, camera trông như phần thừa trên tổng thể thiết kế mặc dù vị trí đặt rất hợp lý. Đồng hồ gọi điện trẻ em Kid SmartWatch bắt buộc hi sinh tính thẩm mỹ. Phải vậy, do đề phòng của kỹ thuật chúng ta không có Một camera với kích thước đủ mỏng để làm chìm trên dây hoặc sẽ phải đặt máy chụp ảnh vào Một vị trí khác trên mặt đồng hồ gọi điện trẻ em Digigo Watch chẳng hạn hoặc cần rực rỡ nữa thì…bỏ tính năng này đi.

Xem thêm: đồng hồ định vị gps cho trẻ em